Trang chủGiới thiệuWhy Fibo Pay Bookmark and Share Chia se bài viet len Tagvn

giỚI THIỆU Fibo Payment Gateway

Được đầu tư công nghệ trong một thời gian dài và được sự ủng hộ của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam và các tổ chức thẻ Quốc Tế, chúng tôi có cơ sở để tin rằng những gì FiboPay cung cấp sẽ giúp được những doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, những cá nhân có nhiều điều kiện hơn để mua sắm trên mạng …

Online Payment Gateway của Fibo làm được những điều gì ?

Hệ thống này được thiết kế, phát triển, nhằm cung cấp các giải pháp Thanh toán trên mạng Internet

 • Hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế : Visa, Master, AMEX, JCB
 • Hỗ trợ thẻ thanh toán nội địa của các ngân hàng VN ( Vietcombank, Dongabank, Vietinbank, Techcombank, Tien Phong Bank, VIB)
 • Cung cấp các giải pháp thanh toán, thu phí tích hợp vào website ( mua vé, đặt phòng, chuyển tiền,...)
 • Cung cấp đầy đủ thông tin : quản lý thanh toán, thống kê giao dịch,..
 • Cung cấp hệ thống API Payment để tích hợp vào bất kỳ hệ thống nào đang hoạt động.
 • Hệ thống của Fibo cho phép nhanh chóng thiết lập các giải pháp thương mại điện tử, thanh toán trực tiếp rất dễ dàng. Dịch vụ được cung cấp trong vòng 24h, tiền thu được trong việc kinh doanh sẽ được chuyển trực tiếp vào bất kỳ tài khoản đặt tại Ngân Hàng nào ở Việt Nam.
   
sỰ ĐẶC BIỆT CỦA FIBOPAY
 1. Hỗ trợ giao thức “ảo hóa kết nối” :
  • Với công nghệ này, trong tương lai gần FiboPay có thể kết nối được với tất cả các hệ thống thanh toán tại VN (ví điện tử, payment gateway khác ) tạo được sự thuận tiện tuyệt đối cho khách hàng. Đến với FiboPay, bạn được thanh toán liên thông với tất cả hệ thống khác.
  • Tất cả lập trình viên đều dễ dàng sử dụng để lập trình, quản lý, và triển khai các hệ thống thanh toán thương mại điện tử thông qua Payment API.
  • Giao thức kế nối tạo một lớp vỏ bọc "trong suốt" giúp đơn giản hóa việc kết nối và gia tăng tính bảo mật của hệ thống
 2. Bảo mật rất cao
  • Phương pháp phòng chống tức thời : Fraud Detection, Brute Force Attack
  • Các công cụ chống giả mạo đặc biệt như geolocation, velocity pattern analysis, delivery address verification, computer finger printing technology, idenity morphing detection, AVS checks
  • Tuân thủ các chuẩn bảo mật mới nhất : SSL, Verisign
  • Đội ngũ của Fibo đã kinh nghiệm rất nhiều trong việc triển khai các hệ thống lớn, bảo mật web, chống hack, tấn công từ chối dịch vụ DDOS
 3. Fibo là đơn vị triển khai Payment Gateway đầu tiên tại VN sở hữu Datacenter riêng, do đó không bị lệ thuộc vào bất kỳ ISP nào tại VN. Fibo bảo đảm nắm quyền chủ động hoàn toàn trong việc duy trì tình trạng ổn định của hệ thống. rất cao.
 4. Hệ thống dự phòng rất tốt : với 02 payment server đặt ở 02 vị trí địa lý khác nhau, và 02 đường truyền thanh toán quốc tế dự phòng
 5. Fibo nhận được các xác thực cao nhất về phía ngân hàng, có thể triển khai các hệ thống lớn như các hệ thống trung chuyển tiền tệ.

LIÊN MINH TÀI CHÍNH
FiboPay kết nói tài chính với 02 liên minh thẻ tại Việt Nam : BanknetVN và Smartlink

 • BanknetVN : Trung tâm Chuyển Mạch Tài Chính Quốc Gia Việt Nam
 • Smartlink : Liên minh của hơn 30 ngân hàng lớn tại Việt Nam, đứng đàu là Vietcombank.

.

CÁC NGÂN HÀNG XÁC THỰC THANH TOÁN
Các tài khoản (merchant account) sử dụng dịch vụ Payment Gateway của Fibo sẽ được 02 ngân hàng DongabankSacombank bảo đảm thanh toán.

.

CÁC NGÂN HÀNG LIÊN THÔNG
Tài khoản từ các ngân hàng liên thông có thể có thể thanh toán trực tuyến qua Fibo Payment Gateway

GIỚI THIỆU
Giới thiệu
Why Fibo Pay
Why Web + SMS + Payment
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Fibo | Simple - Effective
Tel : (08) 6264 5983
Fax : (08) 6264 5982
Email: support[at]fibopay.com
 
 
 
© Copyright 2009 Fibopay.com All Rights Reserved
© Fibo | Simple - Effective giữ bản quyền nội dung website này.

Thanh toán

Là các giao dịch phát sinh từ người mua chi trả cho người bán (thanh toán tiền mua hàng, mua dịch vụ,..) Thanh toán điện tử - Thanh toán trực tuyến là hệ thống phần mềm cho phép các website thương mại điện tử có thể kết nối được với các kênh thanh toán như ngân hàng, nhằm cung cấp công cụ giúp cho khách hàng, có tài khoản tín dụng hoặc các loại thẻ tín dụng có thể thực hiện các thủ tục thanh toán hàng hoá, dịch vụ ngay trên website khi mua hàng. Như vậy, thay vì phải ra ngân hàng chuyển tiền hoặc nộp tiền mặt trực tiếp, thì khách hàng chỉ cần xác nhận thanh toán là xong, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Thương mại

là hoạt động trao đổi của cải, hàng hóa, dịch vụ, kiến thức, tiền tệ v.v giữa hai hay nhiều đối tác, và có thể nhận lại một giá trị nào đó (bằng tiền thông qua giá cả) hay bằng hàng hóa, dịch vụ khác như trong hình thức thương mại hàng đổi hàng (barter). Trong quá trình này, người bán là người cung cấp của cải, hàng hóa, dịch vụ... cho người mua, đổi lại người mua sẽ phải trả cho người bán một giá trị tương đương nào đó.

Thương mại điện tử

là việc tiến hành một phần hay toàn bộ hoạt động thương mại bằng những phương tiện điện tử. Thương mại điện tử vẫn mang bản chất như các hoạt động thương mại truyền thống. Tuy nhiên, thông qua các phương tiện điện tử mới, các hoạt động thương mại được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm chi phí và mở rộng không gian kinh doanh.

Thị trường

là cơ chế để thương mại hoạt động được. Dạng nguyên thủy của thương mại là hàng đổi hàng (barter), trong đó người ta trao đổi trực tiếp hàng hóa hay dịch vụ mà không cần thông qua các phương tiện thanh toán. Ví dụ, một người A đổi một con bò lấy 5 tấn thóc của người B chẳng hạn. Hình thức này còn tồn tại đến ngày nay do nhiều nguyên nhân (chẳng hạn do bên bán không tin tưởng vào tỷ giá hối đoái của đồng tiền sử dụng để thanh toán). Trong hình thức này không có sự phân biệt rõ ràng giữa người bán và người mua, do người bán mặt hàng A lại là người mua mặt hàng B đồng thời điểm.

Ngân hàng

Ngân hàng trước tiên là một tổ chức trung gian tài chính. Trung gian tài chính là gì? Trung gian tài chính là một tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân thực hiện các chức năng trung gian giữa hai hay nhiều bên trong một hoạt động tài chính nhất định. Cũng có thể hiểu theo một cách định nghĩa khác, trung gian tài chính là một tổ chức hỗ trợ các kênh luân chuyển vốn giữa người cho vay và người đi vay theo phương thức gián tiếp. Những tổ chức trung gian tài chính mà ta thường nghe nhắc đến bao gồm: Ngân hàng; Tổ chức công cộng/hiệp hội; Tổ chức tín dụng nghiệp đoàn; Đơn vị tư vấn/cố vấn tài chính và môi giới; Các hình thức công ty bảo hiểm; Quỹ tương hỗ; Quỹ hưu trí

Thẻ thanh toán

là khái niệm chung cho tất cả các loại thẻ do ngân hàng phát hành

Thẻ ngân hàng

Thẻ ngân hàng (được gọi tắt là “thẻ”): Là phương tiện do tổ chức phát hành thẻ (thường là ngân hàng) phát hành để thực hiện giao dịch thẻ theo các điều kiện và điều khoản được các bên thoả thuận.

Thẻ nội địa

Là thẻ được tổ chức phát hành thẻ tại Việt Nam phát hành để giao dịch trong lãnh thổ nước Việt Nam.

Thẻ quốc tế

Là thẻ được tổ chức phát hành thẻ tại Việt Nam phát hành để giao dịch trong và ngoài lãnh thổ nước Việt Nam; hoặc là thẻ được tổ chức nước ngoài phát hành và giao dịch trong lãnh thổ nước Việt Nam.

Thẻ ghi nợ (debit card)

Là thẻ cho phép chủ thẻ thực hiện giao dịch thẻ trong phạm vi số tiền trên tài khoản tiền gửi thanh toán của chủ thẻ mở tại một tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán được phép nhận tiền gửi không kỳ hạn.

Thẻ tín dụng (credit card)

Là thẻ cho phép chủ thẻ thực hiện giao dịch thẻ trong phạm vi hạn mức tín dụng đã được cấp theo thoả thuận với tổ chức phát hành thẻ. ví dụ thẻ Visa, Master

Merchant account

là một tài khoản điểm chấp nhận thanh toán, cho phép bạn khi kinh doanh có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Việc thanh toán bằng thẻ tín dụng chỉ có thể tiến hành thông qua dạng tài khoản này.

Payment gateway

là một chương trình phần mềm. Phần mềm này sẽ chuyển dữ liệu của các giao dịch từ website của người bán sang trung tâm thanh toán thẻ tín dụng để hợp thức hoá quá trình thanh toán thẻ tín dụng. Sau khi hàng hoá hoặc dịch vụ được doanh nghiệp cung cấp, thì doanh nghiệp thông báo cho ngân hàng nơi họ đăng ký tài khoản thanh toán TMĐT để ngân hàng này thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng người mua vào tài khoản của doanh nghiệp. Tương ứng với mỗi giao dịch, ngân hàng sẽ thu một khoản chi phí thực hiện giao dịch.

Fibo dẫn đầu trong công nghệ Payment Gateway tại Việt Nam. Cung cấp các giải pháp tốt nhất, an toàn nhất, với chi phí tốt nhất cho khách hàng. Với việc làm chủ hoàn toàn về mặt công nghệ,
Fibo mang đến thị trường CNTT Việt Nam dịch vụ tổng hợp : Web - SMS - Payment.

Sơ đồ Fibo

(08) 7303 7399

Tư vấn dịch vụ

Phòng Tư Vấn Dịch Vụ hiện chưa thể Online

Xin quý khách để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách chậm nhất trong 24h tới.

Chân thành cảm ơn !

Gửi mail

BỘ PHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ

CHAT NGAY

Nhân viên tư vấn đang ONLINE.
Fibo luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

BỘ PHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ

Thoát

Xin lỗi quý khách !
Nhân viên hỗ trợ hiện tại đang bận.

Cuộc trao đổi này đã được lưu lại, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay khi có thể (chậm nhất 24h).